TIN TỨC


[BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG] KẾT LẠI HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2024

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội đã phối hợp với Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức chương trình hành trình chia sẻ yêu thương năm 2024.

product

TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN

24h là thời gian một ngày mà ai cũng có quyền sở hữu như nhau

product

TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN

Khả năng giao tiếp chuyên nghiệp là một trong những điều thu hút các nhà tuyển dụng, vì vậy khi còn là sinh viên các bạn hãy trang bị cho mình kĩ năng giao tiếp thật khéo léo.

product

HÀNH TRÌNH TFC'S TOUR BOUNCE BACK 2023 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI CÙNG NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM SẮC VĂN HOÁ LỊCH SỬ BÌNH DƯƠNG

Ngày 21/10 vừa qua, TFC'S TOUR 2023 đã chính thức diễn ra với tham gia của hơn 50 sinh viên.

product

TẬP HUẤN KỸ NĂNG CẦN THIẾT KHI KHỞI NGHIỆP

Bùng nổ chương trình TẬP HUẤN KỸ NĂNG CẦN THIẾT KHI KHỞI NGHIỆP tại tỉnh An Giang

product

TẬP HUẤN KỸ NĂNG CẦN THIẾT KHI KHỞI NGHIỆP TẠI AN GIANG

Ngày 14,15/10/2023 vừa qua, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội đã có buổi tập huấn "Kỹ năng cần thiết khi khởi nghiệp" tại trường THPT Châu Phú và THPT Chu Văn An nằm trong chuỗi chương trình "Ươm mầm sáng tạo khởi nghiệp tỉnh An Giang, năm 2023" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tỉnh An Giang phối hợp với các Huyện đoàn tổ chức.

product

TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

Với sự hội nhập và phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu lắng nghe và trao đổi thông qua giao tiếp là vấn đề hết sức quan trọng.

product

TRAO ĐI YÊU THƯƠNG - HẠNH PHÚC ĐÓN VỀ

Ngày 22/4/2023 vừa qua, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội - Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng CLB Những nhà sáng lập đã tổ chức chương trình "Tháng 3 yêu thương" tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng (Phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương).

product

[ THÔNG TIN GIẢNG VIÊN 4 ] TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

Lớp kỹ năng xuất xắc đạt số điểm cao nhất khóa vừa qua, không biết lớp kỹ năng của giảng viên này có điều gì thu hút sự tham gia của sinh viên lớn đến thế?

product

Khai Mạc Hội thi Hackathon - Entrepreneurship for Teens 2023

Sáng ngày 17/3, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội Trường Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng phường đoàn Chánh Nghĩa và Trung tâm Anh ngữ Gyla, tổ chức Khai mạc Hội thi Hackathon- Entrepreneurship for Teens 2023 với chủ đề ứng dụng công nghệ- Bứt phá học tập.

product

[ THÔNG TIN GIẢNG VIÊN 3 ] TUYÊN DƯƠNG CÁC GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

Tiếp tục với công tác mở các lớp và công tác giảng dạy kỹ năng, khóa vừa qua đã có ba giảng đã dành được những sự ưu ái, quý mến của các bạn sinh viên nhất

product

[BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG] KẾT LẠI HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2022

“Trao đi yêu thương - Nhận lại nụ cười”

product

Câu lạc bộ những nhà sáng lập: Trang bị hành trang cho sinh viên

Trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên (SV) đã được đưa vào như là một trong những tiêu chí quan trọng để SV tốt nghiệp ra trường. Việc ra đời Câu lạc bộ (CLB) Những nhà sáng lập (The founders club - TFC) đã trở thành nơi rèn luyện kỹ năng mềm, hỗ trợ và tổ chức các dự án cộng đồng, giúp SV trang bị kỹ năng để bước vào đời.

product

[ THÔNG TIN GIẢNG VIÊN 2 ] TUYÊN DƯƠNG CÁC GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

Ba lớp kỹ năng xuất xắc đạt số điểm cao nhất khóa vừa qua, không biết những lớp kỹ năng của ba giảng viên này có gì thú vị mà được sinh viên đánh giá cao đến như vậy

product

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG XÃ HỘI - ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội – trường Đại học Thủ Dầu Một xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, đồng hành của Quý đối tác, khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

product

[ THÔNG TIN GIẢNG VIÊN 1 ] TUYÊN DƯƠNG CÁC GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

CTSS xin được tuyên dương những các viên có thành tích cao trong công tác giảng dạy kỹ năng trong những khóa vừa qua.

product

Cooking Challenge mùa II – “Siêu bếp học đường” tranh tài

Ngày 6/11/2022, Trung tâm Đào tạo Kỹ năng xã hội đã phối hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức chương trình Cooking challenge mùa 2 với chủ đề “School Food - Ẩm thực học đường”, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, hào hứng cho sinh viên.

product

COOKING CHALLENGE - MÙA 2 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Sáng 6/11/2022 tại sân I4, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã Hội phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường Đại học Thủ Dầu Một và CLB Hữu nghị Việt Lào đã tổ chức cuộc thi nấu ăn COOKING CHALLENGE với quy mô ấn tượng.

product

LỘ DIỆN 10 ĐỘI THI ĐỐI ĐẦU VÒNG CHUNG KẾT | COOKING CHALLENGE SEASON 2

Sau buổi gặp mặt giao lưu ngày 27/10 vừa qua, TOP31 đã được chia thành 10 đội chơi chuẩn bị tranh giải tại vòng cuối của cuộc thi lần này

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] CLB NHỮNG NHÀ SÁNG LẬP “QUẨY BUNG NÓC” CLUB FAIR

Sáng thứ hai đầu tuần năng lượng, CLB Những Nhà Sáng Lập đã góp mặt tại sự kiện các CLB - ĐỘI - NHÓM CLUB FAIR 2022

product

COOKING CHALLENGE TRỞ LẠI VỚI MÙA 2 ĐẦY HỨA HẸN

Cuộc thi diễn ra từ 23/9/2022 đến 6/11/2022, với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường đồng thời chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

product

HÀNH TRÌNH TRUNG THU CHO EM 2022 KHÉP LẠI CÙNG NHIỀU CẢM XÚC

Tối ngày 06/09 vừa qua chương trình TRUNG THU CHO EM đã chính thức diễn ra tại Mái ấm Từ Tâm. Chương trình có sự đồng hành của Chi đoàn khối chuyên viên TDMU phối hợp với Đoàn phường Vĩnh Phú (TP. Thuận An) cùng Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xã hội, Đại học Thủ Dầu Một.

product

[ BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG ]BÙNG NỔ CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VÀ SÁT HẠCH KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ ĐOÀN-HỘI CHỦ CHỐT TẠI CƠ SỞ 2 - ĐH THỦ DẦU MỘT

Trong khuôn khổ trang bị kiến thức, kỹ năng vào 2 ngày 09/07-10/07 Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xã hội đã tổ chức chuyến TẬP HUẤN VÀ SÁT HẠCH KỸ NĂNG CHO CÁC BỘ ĐOÀN - HỘI CHỦ CHỐT tại cơ sở 2 trường Đại học Thủ Dầu Một.

product

Chuỗi talkshow “Career Talk – Chuyện nghề nghiệp”

Từ tháng 5/2022 đến tháng 8/2022, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội phối hợp với Đoàn trường, tập đoàn công nghệ Beowulf tổ chức chuỗi chương trình talkshow ”CAREER TALK – chuyện nghề nghiệp”, với sự góp mặt của các chuyên gia, doanh nhân trong nhiều lĩnh vực.

product

CAREER TALK 01 - KHOA KINH TẾ - CƠ HỘI LÀM VIỆC

Talkshow CAREER TALK số 01 vừa qua đã khép lại với nhiều kinh nghiệm và bài học cho các bạn sinh viên KHOA KINH TẾ

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] Talkshow “Đi làm – Đừng đi lầm”

Ngày 05/04/2022, Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xã hội đã phối hợp với Đoàn thanh niên trường tổ chức chương trình talkshow “Đi làm - Đừng đi lầm”, với sự góp mặt của nhiều diễn giả, chuyên gia, doanh nhân trong lĩnh vực giáo dục, doanh nghiệp.

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] Chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý dành cho sinh viên số 08

Chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý dành cho sinh viên số 08 “Cùng GenZ nói” lên sóng với chủ đề: “GenZ...Vui đi chờ chi” – sân chơi trực tuyến bổ ích cho các bạn sinh viên TDMU trong mùa dịch Covid-19.

product

[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG] “3RD ANNIVERSARY TFC” – KỈ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ NHỮNG NHÀ SÁNG LẬP

Ba năm – chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn, đủ để cái tên thân mật “TFC’s house” của CLB Những nhà sáng lập trở thành một phần thanh xuân tươi đẹp của sinh viên Đại học Thủ Dầu Một.

product

[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG] “Love Of GenZ”

Chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý dành cho sinh viên kỳ 4 lên sóng với chủ đề: “Love Of GenZ” sẽ giúp sinh viên có những góc nhìn về tình yêu thời sinh viên và những giải pháp để cải thiện bản thân trong việc học tập và cân bằng các mối quan hệ vào lúc 19h00 – 20h30, 03/10/2021.

product

[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG] VUI RẰM TRUNG THU 2021

“VUI RẰM TRUNG THU 2021” – SỰ KIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ NHỮNG NHÀ SÁNG LẬP

product

[BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG] “Trung thu mùa Covid”

Chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý dành cho sinh viên lên sóng với chủ đề: “Trung thu mùa Covid” sẽ bật mí cho các bạn sinh viên một số giải pháp để ở nhà nhưng vẫn vui trung thu vào lúc 19h00 – 20h30, 19/9/2021.

product

Tham vấn tâm lý trực tuyến – liều thuốc tinh thần vượt qua áp lực mùa dịch

Đại học Thủ Dầu Một vừa ra mắt tổ Tham vấn trực tuyến thực hiện nhiệm vụ tư vấn tâm lý cho sinh viên, đồng thời hỗ trợ đường dây nóng 1022 của Tỉnh trong công tác tư vấn tâm lý cho người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

product

[HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY] CÔNG TY TNHH OPTIMUS PACKAGING (VIỆT NAM)

vừa qua trung tâm đã hợp tác với CÔNG TY TNHH OPTIMUS PACKAGING (VIỆT NAM) để tổ chức hoạt động về tập huấn kỹ năng làm việc nhóm cho cán bộ tại công ty.

product

[BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG] Trao tặng Công trình sân chơi thiếu nhi tại xã Phú Hưng, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang

Trao tặng Công trình sân chơi thiếu nhi tại xã Phú Hưng, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang

product

[BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG] Trao tặng 2000 ly sữa cho Thiếu nhi Bình Dương

Trao tặng 2000 ly sữa cho Thiếu nhi Bình Dương

product

[ BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG ] TFC Tours

Sáng ngày 19/12/2020, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội, trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức chương trình rèn luyện kỹ năng xã hội và tham quan tìm hiểu, trải nghiệm về làng nghề truyền thống, địa chỉ đỏ trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

product

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG [TALK SHOW " SINH VIÊN NĂM NHẤT LÀM GÌ CHO "CHẤT" 2020 ]

“Trung tâm Đào tạo Kỹ năng xã hội - Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Đơn vị Lead The Change tổ chức Talk show “Sinh viên năm nhất làm gì cho CHẤT”

product

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG [TRUNG THU CHO EM 2020 ]

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã Hội trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Trung tâm Bảo trợ Chánh Phú Hoà cùng hơn 40 thành viên Câu lạc Những nhà sáng lập đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề: “Trung thu sum vầy” năm 2020 tại Trung Tâm Bảo Trợ Chánh Phú Hoà, phường Chánh Phú Hoà, Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

product

“VÌ NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI - NGHÌN GIỎ QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG”

Ngày 21/5, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội – Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình “Vì nghĩa tình biên giới - Nghìn giỏ quà san sẻ yêu thương” tại xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

product

[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG TALKSHOW TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG]

Sáng 3/1/2020 Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã hội phối hợp với Chương trình Tâm lý học tổ chức Talk Show với chủ đề "Tâm lý học đường" nhằm hỗ trợ, tư vấn các vấn đề về tâm sinh lý dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường đại học Thủ Dầu Một

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG: TRUNG THU CHO EM 2019]

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã Hội trường Đại học Thủ Dầu Một, Ban chấp hành (BCH) chi Đoàn khối chuyên viên cùng hơn 50 Tình nguyện viên (TNV) đã tổ chức chương trình Trung Thu Cho Em, Năm 2019 tại Xã Cầu Khởi, Huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

product

[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG TÌNH : NGUYỆN VÒNG TAY NHÂN ÁI]

Sáng ngày 24/6/2019 các bạn thành viên CLB THE FOUNDERS thuộc Trung Tâm Đào tạo Kỹ Năng Xã Hội trường Đại Học Thủ Dầu Một

product

[ BẢN TIN HOẠT ĐỘNG: NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN THỨ 7 - NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT]

Vào ngày 15/06/2019 vừa qua, các thành viên CLB The Founders thuộc Trung Tâm Đào tạo Kỹ Năng Xã Hội trường Đại Học Thủ Dầu Một

product

[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING DOANH NGHIỆP]

Ngày 19/5/2019 TT Đào tạo Kỹ năng Xã hội đã hỗ trợ tổ chức thành công chương trình: Ngày hội đoàn viên, công đoàn và giao lưu bóng đá cho các anh chị nhân viên Công ty TNHH SHERWIN - WILLIANS (VIỆT NAM) tại Khu dân cư Tiamo Phú Thịnh.

product

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT VINH DƯ KHI LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ ĐƯỢC BỘ TRƯỞNG BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI (LĐ-TBXH) ÔNG ĐÀO NGỌC DUNG TRAO TẶNG BẰNG KHEN “ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG LĨNH VỰC CÔNG TÁC XÃ HỘI”

Sáng 24/3/2019, tại TP Hồ Chí Minh ,Cục Bảo trợ xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 3, năm 2019.

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT”

Sáng ngày 24/03/2019 Trung tâm Đào tạo Kỹ Năng Xã hội kết hợp cùng Công ty Taigerich tổ chức CHƯƠNG TRÌNH “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT”.

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG: KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN]

Kỹ năng tổ chức sự kiện của diễn giả Seb Tran cùng các bạn sinh viên đại học Thủ Dầu Một

product

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG 2019 – TÌNH XUÂN ẤM ÁP, TRỌN VẸN NGHĨA TÌNH

Đầu xuân kỷ hợi 2019 , Trung Tâm Dào Tạo Kỷ Năng Xã Hội Trường Đại Học Thủ Dầu Một dẫn dắc hành trình , với tất cả sự nhiệt huyết các bạn sinh viên thuộc Trường Đại Học Thủ Dầu Một khoác lên mình 2 màu áo vàng đỏ cùng nhau thực hiện mục tiêu : “kết nối tình xuân trao trọn yêu thương”

product

Lớp Kỷ KN KN Học Tập Bậc Đại Học 12

Chắc hẳn bạn đã được nghe nói nhiều về sự khác nhau giữa môi trường đại học và môi trường trung học phổ thông?

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] "SMILE-NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN"

Chương trình do CLB THE FOUNDERS CLUB tổ chức cùng sự đồng hành và hỗ trợ từ Trung tâm ĐTKNXH đã diễn ra trong 3 tuần và thành công tốt đẹp

product

[HOẠT ĐỘNG 2 NGÀY TRIỂN LÃM CHƯƠNG TRÌNH SMILE - NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN]

Kết thúc 2 ngày của buổi triển lãm chương trình SMILE - NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trường ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT.

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] "SMILE-NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN"

Vòng 2-vòng TRIỂN LÃM của SMILE-NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN sắp diễn ra vào ngày 9-10/1 tại vườn học tập cổng 2 và hứa hẹn sẽ mang đến những điều đặc sắc và bất ngờ nhất.

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] “SMILE-NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN”

Như chúng ta đã biết nụ cười là liều thuốc cứu vãn mọi sự khổ đau để kết nối mọi người lại gần nhau hơn, vậy nên chúng ta nên trao đi nhiều hơn nữa những nụ cười để thế giới ngày một văn minh và đoàn kết hơn.

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] "HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2019"

Những khởi đầu mới mang cái tên “Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương” đã bắt đầu những bước đi đầu tiên

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] "HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2019"

Hành trình chia sẽ yêu thương hướng đến việc tạo môi trường tích cực để rèn luyện nhân cách, năng lực công tác quần chúng và bản lĩnh chính trị cho hội viên, sinh viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu hoạt động xã hội, nhu cầu cống hiến sức trẻ của đông đảo sinh viên trong dịp xuân Năm Kỷ Hợi 2019

product

[KHÉP LẠI] "SOURCE OF ENERGY"

“Nếu thanh xuân không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.”

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] "SOURCE OF ENERGY"

Hành trình bứt phá bắt đầu với những buổi training về các kỹ năng thực hiện dự án với nhưng chuyên gia đầy kinh nghiệm

product

Lớp KN Học tập bậc đại học 08 do ths. Đinh Thị Yến phụ trách

Một điều chắc chắn rằng cách học của bạn ở đại học sẽ khác với cách học ở phổ thông, nếu bạn còn giữ cách học cũ thì đây là lúc bạn nên trang bị cho mình kỹ năng học đại học

product

chương trình Talkshow: “ Hành trang sự nghiệp – Chinh phục nhà tuyển dụng”

Với nguyện vọng mang đến những trải nghiệm thực tế, lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia, doanh nhân và tham gia trực tiếp những tình huống xử lý vấn đề đến từ các diễn giả

product

Hành trình kỹ năng: Khám phá bản thân “WHO AM I”

Hơn 100 sinh viên Đại học Thủ Dầu Một đã tham gia hành trình khám phá bản thân “Who Am I” tại thành phố biển Vũng Tàu nhân dịp đầu năm học vừa qua.

product

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] "SOURCE OF ENERGY"

"Source Of Energy" lần 1 sẽ đánh thức năng lượng trong bạn thông qua những dự án xã hội, giúp các bạn trau dồi những kỹ năng cần thiết, kiến thức để trở thành những Leader thực thụ

product

Lớp kỷ năng Giao Tiếp Thành Công Nơi Công Sở 03

Với kinh nghiệm và tri thức tuyệt vời, giảng viên sẽ đem đến cho bạn những bài giảng và hướng dẫn thực hành hết sức thực tế để bạn có thể áp dụng ngay trong công việc của mình, kỹ năng ứng xử khéo léo nơi công sở sẽ nằm trong tầm tay bạn

product

KN Giao Tiếp Thành Công Nơi Công Sở 08

Lớp kỷ năng Giao Tiếp Thành Công Nơi Công Sở 08 do ths. Hồ Minh Thiện Phụ trách

product

Lớp Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công Nơi Công Sở 11 Do TS.Võ Trà Nam Phụ Trách

Các hoạt động mang lại nhiều tiếng cười giúp học viên tiếp thu nhanh chóng lượng kiến thức với sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia

product

[Talkshow: Lập Nghiệp Hay Khởi Nghiệp]

Nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên chuẩn bị bước chân vào cuộc sống và đang thắc mắc về công việc của mình

product

Lớp KN Đặt mục tiêu, lập kế hoạch, quản lý thời gian

Lớp kỹ năng Xây Dựng Hình Ảnh Và Tác Phong Chuyên Nghiệp do thS. Vũ Thị Ngọc Bích phụ trách

product

Kỹ năng xây dựng hình ảnh và tác phòng chuyên nghiệp

Mỗi người chúng ta đều muốn hướng đến một hình ảnh chuyên nghiệp khi bắt đầu một công việc. Chúng ta muốn tiến hành việc kinh doanh với những người đạt được mức độ thành công nhất định trong công việc và cuộc sống

product

kỹ năng khám phá bản thân

Là bảo bối đầu tiên cần bỏ vào chiếc giỏ kỹ năng sống , để thành công , trước tiên bạn phải hiểu bản thân mình là người như thế nào

product

Kỹ năng giao tiếp nơi công sở

Mỗi một ngày bạn làm việc 8h tại công sở, bạn thường xuyên tiếp xúc với nhà lãnh đạo, đồng nghiệp và các khách hàng… giao tiếp ứng xử với họ nơi công sở như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất và thể hiện nét văn hóa trong ứng xử đang là boăn khoăn của không ít “dân công sở”.

product

"Giao tiếp, ứng xử trong môi trường học đường” – trường THPT chuyên Hùng Vương- Tỉnh Bình Dương

Trung tâm phát triển công tác xã hội-Trường đại học Thủ Dầu Một cùng Trường trung học phổ thông chuyên Hùng vương, Tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình: "Giao tiếp ứng xử trong môi trường học đường” do diễn giả ThS. Bùi Thành Tâm đồng hành và chia sẻ cho hơn 500 em học sinh khối lớp 10 , 11

product

Học viên tổ chức thành công chương trình “Hội thi thời trang”

Qua quá trình học tâp và rèn luyện, 30 học viên đã nắm được quy trình tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp: cách lên ý tưởng, viết kịch bản và chuẩn bị các nguồn lực cần thiết..

product