TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC


TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

Giảng viên: Vũ Hải Thiên Nga

Với sự hội nhập và phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu lắng nghe và trao đổi thông qua giao tiếp là vấn đề hết sức quan trọng. Vì thế, nhằm hướng tới đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ và chất lượng có khả năng thích nghi tốt với các tình huống ứng xử trong học tập và công việc tương lai; hiểu được điều này Trung tâm Đào tạo Kĩ năng xã hội Trường Đại học Thủ Dầu Một thường xuyên mở các khóa đào tào kĩ năng mềm cho sinh viên, trong đó có Kĩ năng giao tiếp thành công nơi công sở. Có thể thấy, ở kĩ năng này có 7 lớp được mở trong cùng một khóa. Đặc biệt, Kĩ năng giao tiếp thành công nơi công sở 04 – cô Vũ Hải Thiên Nga đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ sinh viên theo học.

Vậy để biết điều gì thu hút sinh viên đến với khóa học này?

Sinh viên A cho biết: “Trong tiết dạy, cô Nga ngoài việc giảng nội dung bài học, cô còn tổ chức nhiều trò chơi, tình huống thực tế cho lớp thực hành xử lí tình huống em cảm thấy rất vui với tinh thần học mà chơi, chơi mà học của cô Nga.” 

Với tinh thần ấy, cô Nga đã xuất sắc góp tên vào top giảng viên xuất sắc nhất được tuyên dương của khóa 

Khi nhận được tin, cô Nga rất vui mừng: “Trong suốt các khóa học, cô luôn cố gắng truyền tải nội dung bài học gần gũi với cuộc sống để sinh viên có thể hiểu và áp dụng cho bản thân. Cô rất vui khi được khi nhận được sự phản hồi tích cực từ các em sinh viên của mình.” 

Đồng thời, cô chia sẻ những nổ lực trong thời gian tới: “Thành tích này cô rất trân trọng và sẽ nổ lực hơn nữa trong việc sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học, để đưa kiến thức vào thực tế giúp sinh viên vận dụng thường xuyên và hình thành kĩ năng giao tiếp tự tin ngay từ những ngày còn ngồi trên giảng đường.”