[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG] VUI RẰM TRUNG THU 2021

“VUI RẰM TRUNG THU 2021” – SỰ KIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ NHỮNG NHÀ SÁNG LẬP

Vừa qua, ngày 21/9/2021 chương trình “Vui rằm trung thu 2021” được diễn ra trên nền tảng Microsoft Teams. Là sự kiện đặc biệt dành cho thành viên CLB Những nhà sáng lập. Hoạt động tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, gửi gắm sự quan tâm và chia sẻ của Ban chủ nhiệm đến các bạn thành viên trong thời gian giãn cách.

Bằng hình thức kêu số lô tô, CLB đã trao 6 giải thưởng cho các thành viên may mắn

01 giải Nhất: 100.000đ – thuộc về bạn Trần Hoàng Sinh

01 giải Nhì: 50.000đ – thuộc về bạn Đinh Thị Hảo Thư

03 giải Ba: 20.000đ – thuộc về các bạn Nguyễn Thị Thùy Dương, Nguyễn Lương Phi Hùng, Dương Thị Hồng Liên

01 giải Đặc biệt: 100.000đ và vòng tay TFC – thuộc về bạn Vũ Mỹ Nhung

Thể hiện tinh thần tuổi trẻ, sẵn sàng thích nghi, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh. CLB Những nhà sáng lập đã nhanh chóng thay đổi hình thức tổ chức nhiều hoạt động từ trực tiếp sang trực tuyến. Tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi, trau dồi kỹ năng ngay trong thời gian giãn cách. Điển hình là chuỗi Talkshow trực tuyến “Tâm lý GenZ mùa Covid” được diễn ra vào lúc 19 giờ, chủ nhật hàng tuần từ 12/9 đến 07/11/2021 trên nền tảng Microsoft Teams, đồng thời được phát sóng trực tiếp tại fanpage Trung tâm đào tạo kỹ năng xã hội – Đại học Thủ Dầu Một.