kỹ năng khám phá bản thân


KỸ NĂNG KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Bạn đã từng thắc mắc tại sao có những người học vị cao nhưng lại không thành công trong công việc ? và chắc chắn bạn cũng đã từng thắc mắc tại sao có những người luôn chăm chỉ , nổ lực nhưng vẫn không đạt được thành quả xứng đáng với những gì đã bỏ ra? Là bảo bối đầu tiên cần bỏ vào chiếc giỏ kỹ năng sống , để thành công , trước tiên bạn phải hiểu bản thân mình là người như thế nào.

Hiểu rằng mình đang thiếu gì, thừa gì, sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân mình. Nếu không, thêm vào cái mình đã dư trong khi điều mình thiếu vẫn hoài khiếm khuyết.

Trung Tâm Phát Triển Công Tác Xã Hội trường Đại Học Thủ Dầu Một đem đến cho học sinh- sinh viên- các doanh nghiệp với các khóa đào tạo ngắn – dài hạn về kỹ năng sống.

Đem đến một môi trường học tập tốt nhất , nhiều hoạt động vui vẽ sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thực một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

 

Kèm theo đó là những hoạt động thực hành đầy ý nghĩa và vui vẻ

Chúng ta đều đang nổ lực trong hành trình tìm kiếm, khám phá và hoàn thiện bản thân từng ngày từng giờ. Những doanh nhân thành công trên đều hiểu rõ bản thân họ muốn gì, ưu nhược điểm ra sao,  để vạch ra chiến lược cho cuộc đời họ. Vì thế, hãy hiểu rằng mỗi người trong chúng ta đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt.