[ BẢN TIN HOẠT ĐỘNG: NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN THỨ 7 - NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT]

[ BẢN TIN HOẠT ĐỘNG: HỖ TRỢ NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN THỨ 7 - NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT]

Vào ngày 15/06/2019 vừa qua, các thành viên CLB The Founders thuộc Trung Tâm Đào tạo Kỹ Năng Xã Hội trường Đại Học Thủ Dầu Một cùng các bạn TNV đã tham gia hỗ trợ chương trình Ngày hội việc làm lần thứ 7 - 2019 tại trường Đại học Thủ Dầu Một.

Ngày hội diễn ra với sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp cùng đông đảo các bạn sinh viên tham gia đăng ký tuyển dụng tại các gian hàng của doanh nghiệp. Nhờ sự hỗ trợ góp sức nhiệt tình của các thành viên CLB The Founders Club và các bạn TNV, ngày hội việc làm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các bạn sinh hoạt, làm việc cùng nhau mặc dù thời tiết có chút thay đổi nhưng các bạn đã làm việc hết sức mình và có những giây phút vui đùa đầy cảm xúc với nhau.

Chân thành cảm ơn tất cả các bạn TNV và hẹn gặp các bạn vào các chương trình sắp tới nhé!