[HOẠT ĐỘNG 2 NGÀY TRIỂN LÃM CHƯƠNG TRÌNH SMILE - NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN]

Kết thúc 2 ngày của buổi triển lãm chương trình SMILE - NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trường ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT.

Tham gia buổi triến lãm các bạn được hòa mình vào không khí tết đang đến gần với hoa mai vàng, những đòn bánh chưng bánh tét, bạn có thể viết lên những điều nguyện ước cho bản thân, gia đình hoặc những người thân yêu cho một năm mới tốt đẹp hơn.

Với sự góp mặt của các thầy cô cùng đông đảo các bạn sinh viên thuộc trường

Đặc biệt vinh dự là sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp chủ tịch hội đồng trường ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp chủ tịch hội đồng trường Đại Học Thủ Dầu Một cùng thầy Nguyễn Viết An thường trực Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Trường Đại Học Thủ Dầu Một tại chương trình

Đặc biệt hơn nữa khi tham gia buổi triển lãm các bạn được bình chọn cho các thí sinh của cuộc thi SMILE - NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN với những bức hình ngộ nghĩnh đáng yêu.

Bên cạnh khung cảnh thơ mộng tại buổi triển lãm cùng với photographer chuyên nghiệp của BTC bạn sẽ có được những bức ảnh có 1 không 2, chỉ có tại #Smilenucuoituoithanhxuan