[ BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG ]BÙNG NỔ CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VÀ SÁT HẠCH KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ ĐOÀN-HỘI CHỦ CHỐT TẠI CƠ SỞ 2 - ĐH THỦ DẦU MỘT


BÙNG NỔ CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VÀ SÁT HẠCH KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ ĐOÀN-HỘI CHỦ CHỐT TẠI CƠ SỞ 2 - ĐH THỦ DẦU MỘT

Trong khuôn khổ trang bị kiến thức, kỹ năng vào 2 ngày 09/07-10/07 Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xã hội đã tổ chức chuyến TẬP HUẤN VÀ SÁT HẠCH KỸ NĂNG CHO CÁC BỘ ĐOÀN - HỘI CHỦ CHỐT tại cơ sở 2 trường Đại học Thủ Dầu Một.

2 ngày tập huấn được diễn ra với sự đồng hành xuyên suốt của Đoàn trường - Hội sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xã hội.

Tại đây, các bạn đã được trải qua các thử thách trong 2 ngày 1 đêm. Cùng sinh hoạt, vui chơi, sáng tạo không ngừng nghỉ trong suốt hành trình. Không chỉ được thử sức trong các thử thách các bạn còn được tìm hiểu và ôn lại những kiến thức, cột mốc quan trọng của trường.

Đây là cơ hội để các cán bộ Đoàn - Hội bồi dưỡng kiến thức trong công tác Đoàn, đồng thời, trang bị thêm những kỹ năng bổ ích về cách thức chuẩn bị khi tổ chức chương trình, sự kiện, hoạt động thông qua các hoạt động, trò chơi mang tính tập thể cao do chính các bạn đã được trải nghiệm.

Kết thúc 2 ngày tập huấn, các cán bộ Đoàn - Hội đã được nhận Giấy chứng nhận hoàn thành tập huấn. Bên cạnh đó, BTC đã chọn ra Top 5 cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc nhất trong quá trình tham gia chương trình.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã được ghi lại để thấy chương trình đã "cháy" thế nào