[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG: KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN]

Sáng nay ngày 16/02/2019 vào lúc 8h30 buổi chia sẻ với nội dung: Kỹ năng tổ chức sự kiện của diễn giả Seb Tran cùng các bạn sinh viên đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra vô cùng thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đồng hành cùng sinh viên, diễn giả Seb Tran đã khoấy động buổi chia sẻ và thu hút khá nhiều những câu hỏi của các bạn sinh viên. Các bạn tham gia được biết thêm các kiến thức về tổ chức sự kiện: cách thức, nội dung, các bước để tổ chức được sự kiện thành công, cách xử lí các rủi ro gặp phải và các bạn đã được giải đáp chi tiết tất cả các thắc mắc của bản thân.

Buổi chia sẻ diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi và mang lại rất nhiều bài học bổ ích cho các bạn sinh viên.

Nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm

Truyền cảm hứng một cách đầy thú vị

Không khí lớp học vui vẻ

Món quà nhỏ từ các bạn sinh viên dành cho chuyên gia