TẬP HUẤN KỸ NĂNG CẦN THIẾT KHI KHỞI NGHIỆP


Tiếp nối thành công của chương trình, ngày 28,29/10/2023 vừa qua, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội đã có buổi tập huấn "Kỹ năng cần thiết khi khởi nghiệp" tại thị xã Tân Châu và huyện An Phú nằm trong chuỗi chương trình "Ươm mầm sáng tạo khởi nghiệp tỉnh An Giang, năm 2023" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tỉnh An Giang phối hợp với các Huyện đoàn tổ chức

Diễn ra trong suốt chương trình, bên cạnh những hướng dẫn tạo lập kế hoạch kinh doanh về sáng tạo khởi nghiệp, ThS. Nguyễn Viết Xuân Sang - chuyên viên Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội còn tổ chức các hoạt động thực tế giúp học sinh được rèn luyện, nâng cao các kỹ năng mềm

Các bạn học sinh tại địa phương đã thể hiện vô cùng xuất sắc qua những dự án khởi nghiệp vô cùng độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt, các dự án đều rất thực tiễn và hướng đến việc phát triển quê hương An Giang.

Qua đó, lãnh đạo địa phương cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tỉnh An Giang đã trao tặng những phần quà giá trị đến những dự án tiềm năng và toàn thể học sinh tham gia chương trình.

Hy vọng rằng, qua buổi tập huấn này, các bạn học sinh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy tinh thần tuổi trẻ, đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp tại địa phương.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn và hy vọng rằng, các bạn học sinh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy tinh thần tuổi trẻ, đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp tại địa phương.