chương trình Talkshow: “ Hành trang sự nghiệp – Chinh phục nhà tuyển dụng”

Talkshow: “ Hành trang sự nghiệp – Chinh phục nhà tuyển dụng”

Với nguyện vọng mang đến những trải nghiệm thực tế, lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia, doanh nhân và tham gia trực tiếp những tình huống xử lý vấn đề đến từ các diễn giả. Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xã hội trường đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp với ngân hàng Quân đội MB Bank Bình Dương tổ chức chương trình Talkshow: “ Hành trang sự nghiệp – Chinh phục nhà tuyển dụng” với chuyên đề Kỹ năng viết CV và phỏng vấn khi đi xin việc làm với sự tham gia của 2 chuyên gia: Ông Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc phát triển kinh doanh GBCC, Bà Đặng Thu Hương – Giảng viên Trung tâm Đào tạo LKIC.VN

Chương trình thu hút hơn 500 sinh viên toàn trường tham gia và đóng góp cho quỹ ung thư vì người nghèo 50.000 VNĐ thông qua việc tải App MB Bank – một hành động thể hiện tính nhân văn, tinh thành chia sẻ yêu thương, góp sức trẻ cho việc gây quỹ vì người nghèo bệnh ung thư và nhận những voucher mua sắm hấp dẫn tại chuổi cửa hàng Vinmart, đồng thời các bạn sinh viên biết phương thức xây dựng cho mình một bảng CV thật ứng tượng, biết cách chào hỏi, trả lời phỏng vấn và xây dựng phong thái tự tin, bản lĩnh trong khi phỏng vấn.

Tiếp nối thành công của những chương trình Talkshow trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để mời những doanh nhân, diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và tích lũy thêm kỹ năng xã hội. Dự kiến tháng 1 năm 2019, Trung tâm sẽ tổ chức chương trình: “Hành trình chia sẻ yêu thương” nhằm giúp các bạn sinh viên tích lũy một số kỹ năng xã hội, đóng góp sức trẻ của mình để thực hiện những chiến dịch đi đến những địa phương vùng sâu vùng sa, tặng quà và giúp đỡ những gia đình gặp khó khăn, tô màu thêm cho một mùa Xuân ấm áp yêu thương.