[Talkshow: Lập Nghiệp Hay Khởi Nghiệp]

Nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên chuẩn bị bước chân vào cuộc sống và đang thắc mắc về công việc của mình. CLB Những Nhà Sáng Lập thuộc Trung tâm đào tạo kỹ năng xã hội đã tổ chức một buổi Talkshow với chuyên đề: "Lập nghiệp hay khởi nghiệp" giúp các bạn sinh viên định hướng được những dự định của bản thân, những đắn đo về công việc cũng như những hành trang phải chuẩn bị để sẵn sáng khởi nghiệp sáng tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đồng hành cùng sinh viên khởi nghiệp, diễn giả Seb Tran đã khoáy động hội trường và thu hút khá nhiều những câu hỏi của các bạn sinh viên. Buổi Talkshow diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi và mang lại rất nhiều bài học về lập nghiệp và khởi nghiệp.

sự nhiệt tình từ chuyên gia tiếp lửa cho các bạn sinh viên

buổi trò truyện kết thúc trong sự lưu luyến