TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN


TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN KHÓA 14.23

Giảng viên: Lý Văn Ngoan – Kỹ năng đặt mục tiêu, lập kế hoạch, quản lý thời gian 01

24h là thời gian một ngày mà ai cũng có quyền sở hữu như nhau. Quan trọng là bạn đã, đang và sẽ sử dụng quỹ thời gian trong ngày của mình như thế nào để không lãng phí?

Thời gian chính là một trong những chìa khóa then chốt quyết định sự thành bại trong học tập cũng như công việc của chúng ta, vì vậy nếu bạn chưa biết cách sắp xếp quỹ thời gian ấy sao cho hợp lý thì hãy nhanh chóng đến với khóa học Kỹ năng đặt mục tiêu, lập kế hoạch, quản lý thời gian 01 của thầy Lý Văn Ngoan.

Đây là một trong những kỹ năng được Trung tâm Đào tạo Kỹ năng xã hội tổ chức nhằm tạo môi trường cho các bạn sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một được học tập và rèn luyện, giúp các bạn tích lũy được năng lực đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của thời đại ngày nay.

Thầy Ngoan là một giảng viên tâm huyết và có thời gian gắn bó nhiều nhất với các khóa học. Đồng thời, thầy là người tuân thủ giờ giấc rất chuẩn và thầy sẵn lòng tạo điều kiện cho các sinh viên được thể hiện cá tính bản thân, vì vậy các bạn sinh viên thường ví von lớp học của thầy là “sân khấu” để các bạn tỏa sáng.

Đặc biệt, trước khi chia sẻ bí quyết quản lý tốt quỹ thời gian, thầy Ngoan sẽ giúp các bạn nhận biết “Bạn là ai?” đây là cách định vị bản thân khi đến với khóa học. Thầy cho biết: “Trước khi muốn quản lý tốt thời gian của bản thân thì phải xác định được mình là ai, mình muốn gì thì mới có thể đặt mục tiêu, sau đó cụ thể hóa những mục tiêu đó thành bảng kế hoạch chi tiết cho cuộc đời, có như vậy mới sắp xếp và sử dụng thời gian hiệu quả.”