[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING DOANH NGHIỆP]

-----------------------------------------------------------------------------------------

Ngày 19/5/2019 TT Đào tạo Kỹ năng Xã hội đã hỗ trợ tổ chức thành công chương trình: Ngày hội đoàn viên, công đoàn và giao lưu bóng đá cho các anh chị nhân viên Công ty TNHH SHERWIN - WILLIANS (VIỆT NAM) tại Khu dân cư Tiamo Phú Thịnh.

Chương trình diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của hơn 100 nhân viên và các anh chị Ban chấp hành Công Đoàn của công ty. Giữa cái nắng chói chang của Bình Dương cũng không thể cản được tinh thần nhiệt tình của mọi người.

Chương trình diễn ra với phần đầu là giao lưu bóng đá, sau đó là các trò teambuilding liên hoàn vô cùng thú vị, cuối cùng là bữa tiệc thân mật trao giải thưởng từ công ty, giao lưu văn nghệ của các bạn sinh viên và các anh chị bên Công ty. Kết thúc chương trình các bạn sinh viên nhận được rất nhiều lời khen và khích lệ từ các anh chị BCH Công đoàn. Hy vọng lần sau Trung tâm sẽ được hợp tác cùng Công ty tổ chức các chương trình lớn hơn.