TẬP HUẤN KỸ NĂNG CẦN THIẾT KHI KHỞI NGHIỆP TẠI AN GIANG


TẬP HUẤN KỸ NĂNG CẦN THIẾT KHI KHỞI NGHIỆP TẠI AN GIANG

Ngày 14,15/10/2023 vừa qua, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội đã có buổi tập huấn "Kỹ năng cần thiết khi khởi nghiệp" tại trường THPT Châu Phú và THPT Chu Văn An nằm trong chuỗi chương trình "Ươm mầm sáng tạo khởi nghiệp tỉnh An Giang, năm 2023" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tỉnh An Giang phối hợp với các Huyện đoàn tổ chức.

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Viết Xuân Sang - chuyên viên Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội đã có những chia sẻ về những kỹ năng cần thiết trong quá trình lập dự án khởi nghiệp.

Để có thể ứng dụng những kiến thức vào thưc tiễn, các bạn học sinh đã được chia thành các nhóm và tiến hành lên ý tưởng, lập kế hoạch và trình bày dự án khởi nghiệp trước hội đồng Cố vấn.

Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, các bạn học sinh đã thể hiện vô cùng xuất sắc qua những dự án khởi nghiệp vô cùng độc đáo và sáng tạo. Qua đó, lãnh đạo địa phương cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tỉnh An Giang đã trao tặng những phần quà giá trị đến những dự án tiềm năng và toàn thể học sinh tham gia chương trình

.Hy vọng rằng, qua buổi tập huấn này, các bạn học sinh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy tinh thần tuổi trẻ, đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp tại địa phương.