[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT”

[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG]

Sáng ngày 24/03/2019 Trung tâm Đào tạo Kỹ Năng Xã hội kết hợp cùng Công ty Taigerich tổ chức CHƯƠNG TRÌNH “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT”.

Chương trình diễn ra vô cùng thành công với sự có mặt của hơn 300 sinh viên và hơn 10 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng.

Xây dựng định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ sinh viên hoàn thiện tác phong làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp nước ngoài trong khu vực.

Hướng dẫn và đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm để thành những lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực Ngoại thương, Nhân sự, Kế toán, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Anh.

BTC mong là kiến thức qua chương trình sẽ mang lại nhiều điều hữu ích với các bạn sinh viên. Giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp, tìm được việc làm sau khi ra trường và giải đáp được các thắc mắc của bản thân.