[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] Chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý dành cho sinh viên số 08


THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] Chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý dành cho sinh viên số 08

Chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý dành cho sinh viên số 08 Cùng GenZ nói” lên sóng với chủ đề: “GenZ...Vui đi chờ chi” – sân chơi trực tuyến bổ ích cho các bạn sinh viên TDMU trong mùa dịch Covid-19.

Chương trình trò chuyện, tư vấn tâm lý trực tuyến số 08 “Cùng GenZ nói” diễn ra vào tối chủ nhật 31/10/2021 đã thu hút gần 800 sinh viên tham gia trên ứng dụng Microsoft Team và Fanpage Trung tâm Đào tạo Kỹ năng xã hội. Thông qua các trò chơi với tên gọi vua tiếng Việt, nhanh tay lẹ mắt và giai điệu thanh xuân. Các bạn sinh viên có dịp tìm về nguồn cội của tiếng mẹ đẻ và sự phong phú, đa dạng và triết lý trâu từng câu, từ ca dao, thành ngữ. Ngoài ra trò chơi nhanh tay lẹ mắt giúp các bạn luyện tập sự nhạy bén của đôi mắt và tập trung cao độ khi tìm ra những sự khác biệt giữa các tấm hình, trò chơi giai điệu thanh xuân mang các bạn trở về về tuổi thơ hồn nhiên, vui tươi đầy sắc màu. Sau phần trò chơi giúp các bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trực tuyến, có 10 bạn sinh viên xuất sắc vượt qua hơn 800 sinh viên tham gia dành những giải thưởng là thẻ cào điện thoại đến từ Ban tổ chức chương trình.

Tiếp nối sự thành công này, Chủ nhật 7/11/2021, số cuối cùng sẽ lên sóng với chủ đề GenZ Self-Care cấp tiến”. Với sự tham gia của khách mời là các chuyên gia về tâm lý, sức khỏe sẽ giúp cho các bạn sinh viên Giải pháp để có tinh thần tốt, nâng cao thể lực trong giai đoạn sống cùng đại dịch Covid-19. Chương trình diễn ra trên nền tảng Microsoft Team và Fanpage Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội – Đại học Thủ Dầu Một.