HÀNH TRÌNH TFC'S TOUR BOUNCE BACK 2023 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI CÙNG NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM SẮC VĂN HOÁ LỊCH SỬ BÌNH DƯƠNG

Ngày 21/10 vừa qua, TFC'S TOUR 2023 đã chính thức diễn ra với tham gia của hơn 50 sinh viên. Xuất phát với đội hình 5 đội chơi tại trạm khởi động là Đại học Thủ Dầu Một, các bạn sinh viên bắt đầu hành trình kết hợp giữa tìm hiểu văn hoá lịch sử Bình Dương cùng và rèn luyện kỹ năng xã hội. Các đội chơi đã có thời gian tham quan và tìm hiểu sâu về những địa điểm lưu giữ dấu ấn Bình Dương tại các trạm tiếp theo là Làng tranh sơn mài Tư Bốn, Bảo tàng lịch sử tỉnh Bình Dương và cuối cùng là Nhà tù Phú Lợi.

TFC'S TOUR là sân chơi giúp các bạn trẻ tìm lại những giá trị, những bản sắc độc đáo của Bình Dương cũng là nơi để các bạn thực chiến rèn luyện và trang bị những kỹ năng cần thiết cho sinh viên ngày nay.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình vừa qua