[BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG] “Trung thu mùa Covid”


Chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý dành cho sinh viên lên sóng với chủ đề: “Trung thu mùa Covid” sẽ bật mí cho các bạn sinh viên một số giải pháp để ở nhà nhưng vẫn vui trung thu vào lúc 19h00 – 20h30, 19/9/2021.

Buổi giao lưu tham vấn tâm lý dành cho sinh viên diễn ra từ 19h00 đến 20h30 Chủ nhật hàng tuần và được phát trực tiếp tại Fanpage Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã Hội – Đại Học Thủ Dầu Một. Trong giai đoạn đại dịch Covid-19, sinh viên không thể đến trường, các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí đều tạm dừng. Để chuẩn bị cho một giai đoạn “bình thường mới” sinh viên cần trang bị kỹ năng và chuẩn bị tâm lý vững vàng sau giãn cách xã hội.

Nhắc đến Tết trung thu, những kỉ niệm sum vầy, tụ họp bên gia đình, tham gia các hoạt động tình nguyện cùng bạn bè, người thân chợt ùa về. Năm nay, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên đã chuẩn bị tới kỳ trăng được trẻ con trông đợi nhất nhưng không khí vẫn yên ắng lạ. Như mọi năm, thời điểm này phố phường đã bày bán những chiếc đầu lân, lồng đèn và bánh Trung thu đủ kiểu. Tất cả đều rất sặc sỡ, thu hút.

Tiếp nối sự thành công của số 1: “Cùng GenZ nói” thu hút hơn 300 sinh viên giao lưu trên ứng dụng Microsoft Team và Fanpage. Vào Chủ nhật 19/9/2021, chương trình sẽ tiếp tục lên sóng số 2 với chủ đề: “Trung thu mùa covid” sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về ý nghĩa của Tết trung thu, tình cảm đối với gia đình và những chia sẻ vô cùng bổ ích đến từ Khách mời của chương trình.