COOKING CHALLENGE - MÙA 2 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

COOKING CHALLENGE - MỘT MÙA 2 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Sáng 6/11/2022 tại sân I4, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã Hội phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường Đại học Thủ Dầu Một và CLB Hữu nghị Việt Lào đã tổ chức cuộc thi nấu ăn COOKING CHALLENGE với quy mô ấn tượng. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi thiết thực và lành mạnh để các bạn sinh viên thoả thích thể hiện tài năng của mình.

Mùa 2 đã để lại những dấu ấn, kỉ niệm khó quên cho các thí sinh. Từ những video được đăng tải trên nền tảng Tiktok đến những lượt đấu căng thẳng của vòng chung kết, tất đã mang đến một Cooking Challenge mùa 2 thành công rực rỡ!

Sau những giờ phút tranh tài căng thẳng, vị trí Quán quân của cuộc thi Cooking Challenge mùa 2 đã gọi tên đội Bông Đậu Chef với món ăn độc đáo và phần trình bày vô cùng thuyết phục.