COOKING CHALLENGE TRỞ LẠI VỚI MÙA 2 ĐẦY HỨA HẸN


COOKING CHALLENGE TRỞ LẠI VỚI MÙA 2 ĐẦY HỨA HẸN - NƠI SINH VIÊN TDMU THỂ HIỆN TÀI NĂNG CỦA BẢN THÂN

 

Cuộc thi diễn ra từ 23/9/2022 đến 6/11/2022, với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường đồng thời chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Năm nay nội dung và hình thức thi có rất nhiều sự đổi mới: vòng 1 sẽ tổ chức trực tuyến, sự tham gia giao lưu giữa sinh viên Lào - Việt Nam, rất nhiều quà tặng đến từ các đơn vị đồng hành của cuộc thi. Trải qua 9 ngày tổ chức vòng 1 đã có hơn 40 tác phẩm dự thi gửi về cho Ban tổ chức.

Đến với Cooking Challenge mùa 2, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 “Thử thách cá nhân”, thí sinh trình bày công thức một món ăn và tự quay video thực hiện từng bước món ăn, đính kèm một câu chuyện ẩm thực của riêng thí sinh. Bài dự thi sẽ được BTC đăng tải trên kênh tik tok: Tuổi trẻ đảm đang. Vòng 2 “Master Chief” với chủ đề “Ẩm thực học đường”, Top 30 thí sinh sẽ được chia làm 10 nhóm, không chỉ trổ tài ẩm thực, các bạn thí sinh còn được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, xử lý tình huống do Ban giám khảo thử thách.

Qua từng vòng thi, thí sinh không chỉ có cơ hội trổ tài năng khiếu của bản thân, phát huy sự sáng tạo trong từng món ăn mà còn được khám phá thêm những kiến thức bổ ích về đặc trưng ẩm thực học đường trong giới trẻ hiện nay. 

Cuộc thi mới lạ và bổ ích này sẽ tiếp tục nhận bài dự thi Vòng 1 đến hết ngày 20/10/2022 với sự đồng hành của các đơn vị thuộc trường và các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, được sự đồng hành của các thương hiệu như The Cup Coffee, Hướng nghiệp Á Âu, Cơm nhà Cuội, Đậu Milk Tea… thí sinh tham gia cuộc thi sẽ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị, với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng.