HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CHÍNH THỨC MỞ LINK TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN


HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CHÍNH THỨC MỞ LINK TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Hành trình chia sẻ yêu thương các năm vừa qua. Mùa Xuân năm nay Trung tâm Đào tạo Kỹ năng xã hội và CLB Những Nhà Sáng Lập phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức chương trình Hành trình chia sẻ yêu thương 2023. Chương trình được thực hiện với mong muốn mang đến một mùa Xuân ấm áp, một cái Tết trọn vẹn hơn cho các hoàn cảnh khó khăn tại Bàu Bàng, Bình Dương. 

 

Bên cạnh đó, chương trình còn hứa hẹn sẽ mang lại các trải nghiệm và trang bị các kỹ năng hữu ích, và không kém phần ý nghĩa cho sinh viên Đại học Thủ dầu Một. Các tình nguyện viên được trang bị các kiến thức kỹ năng xã hội, đồng thời được vận dụng vào thực tế. Một số kỹ năng được tập huấn và sinh viên có thể vận dụng ngay trong quá trình gây quỹ, chuẩn bị chương trình như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng thu hút tài trợ, kỹ năng giải quyết vấn đề. Sinh viên được tham gia trực tiếp từ quá trình gây quỹ cho đến trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương hay các hoạt động giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn (dọn dẹp, tân trang nhà cửa). Đồng thời không thể thiếu những hoạt động sôi nổi như tổ chức giao lưu văn nghệ với đoàn viên địa phương, tham gia các hoạt động thi mai đào, nấu ăn, tổ chức trò chơi cho thiếu nhi.

Không thể không kể đến, khi trở thành tình nguyện viên của chương trình các bạn sinh viên sẽ nhận được các quyền lợi đi kèm. Đối với tình nguyên viên khi kết thúc chương trình sẽ được cộng điểm rèn luyện và cấp giấy chứng nhận đã tham gia chương trình Hành trình chia sẻ yêu thương góp phần giúp sinh viên xây dựng bảng thành tích cá nhân. Đặc biệt, đội ngũ ban tổ chức và các tình nguyện viên được tham gia các lớp tập huấn do các chuyên gia có kỹ năng chuyên môn nhằm đào tạo đội ngũ tổ chức chương trình chuyên nghiệp.

 

Nhấn link đăng ký để cùng tạo ra giá trị và lan tỏa yêu thương vào mùa xuân này:  https://bit.ly/DANGKYHTCSYT2023

Thời hạn đăng ký: 19:00 ngày 2/12/2022 - 19:00 ngày 5/12/2022

Ban tổ chức  sẽ tiến hành phỏng vấn và chỉ chọn một số lượng TNV nhất định phù hợp để đảm bảo chất lượng chương trình.

 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay điền link đăng ký để trở thành một mảnh ghép của chương trình Hành trình chia sẻ yêu thương 2023 và cùng nhau tạo nên một mùa xuân thật ý nghĩa và ấm áp.