TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG XÃ HỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “12 NĂM BỨT PHÁ” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT THU HÚT HƠN 1200 SINH VIÊN THAM GIA


Trong 2 tuần (13/6/2021 – 24/6/2021) cuộc thi “12 năm bứt phá” tổ chức với vòng 1 “Khởi động” các bạn sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một đã có cơ hội nhìn lại những nét đặc trưng, dấu ấn và thành tựu của trường Đại học Thủ Dầu Một xuyên suốt thời gian qua. Vòng 2 mang tên “Bứt phá” sinh viên được xem những video về các tình huống thực tế và đưa ra các phương án giải quyết nhằm trau dồi kỹ năng xã hội.

Cuộc thi đã thu hút hơn 1200 sinh viên tham gia và tạo được những dấu ấn mạnh mẽ trong các bạn sinh viên. Chung cuộc Ban tổ chức chương trình và Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra được 7 cá nhân xuất sắc đoạt giải:

Lê Tấn Vỹ - D18LUQT04: GIẢI NHẤT

Nguyễn Trung Thành - D18TC05: GIẢI NHÌ

Lê Thị Cẩm Nhung - D19QT10: GIẢI BA

Võ Thái Hồng Tâm - D20TCNH09: GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Bạn Hồ Đoàn Hoàng Minh - D20TKDH02: GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Bạn Lê Công Thành - D19OT02: GIẢI CÓ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG NHẤT VÀ NHANH NHẤT TẠI VÒNG 1

Dự kiến sắp đến Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình học thuật kỹ năng, hội thảo kỹ năng, nghề nghiệp trực tuyến phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Tổng kết cuộc thi đúng vào ngày kỷ niệm 12 năm thành lập trường đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội xin gửi lời chúc mừng ngày kỷ niệm của toàn trường, và không quên cảm ơn từng thế hệ Lãnh đạo, Cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên đã chung tay xây dựng một Đại học Thủ Dầu một đầy khát vọng - trách nhiệm - sáng tạo.