[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG] “Love Of GenZ”


Chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý dành cho sinh viên kỳ 4 lên sóng với chủ đề: “Love Of GenZ” sẽ giúp sinh viên có những góc nhìn về tình yêu thời sinh viên và những giải pháp để cải thiện bản thân trong việc học tập và cân bằng các mối quan hệ vào lúc 19h00 – 20h30, 03/10/2021.

Chuỗi chương trình hỗ trợ, tham vấn tâm lý do Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội – Trường Đại học Thủ Dầu Một với chủ đề “Cùng GenZ nói” diễn ra vào tối chủ nhật từ 12/9/2021 đến 7/11/2021. Trải qua 3 số phát sóng, chương trình đã thu hút hơn 1000 sinh viên tham gia trên ứng dụng Microsoft Team và Fanpage Trung tâm Đào tạo Kỹ năng xã hội; Giải đáp hơn 40 câu hỏi, tình huống cho sinh viên trong giai đoạn đại dịch Covid-19. Với chủ đề “Love Of Genz”, ban tổ chức đã nhận được hơn 50 câu hỏi đến từ các bạn sinh viên xoay quanh chủ đề tình yêu thời GenZ. Với sự tham gia của 2 khách mời với những góc nhìn và “cách yêu” giữa lý trí và con tim, chương trình dự kiến sẽ giúp sinh viên cảm nhận về tình yêu của thời sinh viên một cách “đặc biệt”.

Chương trình với sự đồng hành của các chuyên gia tâm lý, công tác xã hội và các bạn trẻ năng động với nhiều trải nghiệm, góc nhìn đa dạng về cuộc sống sẽ là chuỗi chương trình giúp cho sinh viên giảm căng thẳng và có thêm nhiều bài học trong giai đoạn đại dịch Covid-19.