BẢN TIN HOẠT ĐỘNG [TRUNG THU CHO EM 2020 ]


Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã Hội trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Trung tâm Bảo trợ Chánh Phú Hoà cùng hơn 40 thành viên Câu lạc Những nhà sáng lập đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề: “Trung thu sum vầy” năm 2020 tại Trung Tâm Bảo Trợ Chánh Phú Hoà, phường Chánh Phú Hoà, Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Khi ngày Trung thu đã thực sự cận kề, khắp các phố phường đã được trang trí đầy những đèn lồng và cờ hoa, có cả tiếng hò niềm hân hoan háo hức của các em Thiếu Nhi từ khắp các nơi trong thị thành. Thì ở đâu đó vẫn còn nhiều em nhỏ kém may mắn cũng đang khao khát một không khí Trung thu như thế.

 

Thấu hiểu và chia sẻ với mong ước ấy, được sự cho phép của Lãnh đạo Trường và Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội thành viên Câu lạc bộ Những nhà sáng lập đã tích cực vật động kinh phí, thực hiện gây quỹ bằng cách bán các sản phẩm thức ăn nhanh, tích cực tập luyện văn nghệ, kịch múa để có thể mang đến cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ Chánh Phú Hoà một không khí Trung thu rộn ràng tiếng cười. Tại đây cùng với chương trình Văn nghệ - kịch hát đầy sôi động và vui tươi với sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội và Thỏ ngọc, các em còn được tham gia các quầy trò chơi thú vị và cả những gian hàng ẩm thực. Trong “Đêm Hội Trăng Rằm” lần này, các em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Bảo trợ cũng đã được nhận những chiếc đèn lồng xinh xắn cùng những phần quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị đặc biệt với mong muốn mang đến cho các em trong Đêm hội một không khí ấm áp tình thương và sự sẻ chia.

Trung thu cho các em là một trong những hoạt động mang ý nghĩa phục vụ cộng đồng mà Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xã hội thực hiện nhằm góp một phần nhỏ cho không khí trong những ngày vui của các em Thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, để các em biết rằng các em vẫn luôn được quan tâm và dành yêu thương từ cộng đồng.

Đặc biệt, những chương trình mang ý nghĩa cộng đồng sẽ giúp sinh viên rèn luyện về kỹ năng xã hội, giao lưu kết nối và sống có mục đích, có ý nghĩa với bản thân và xã hội. Hẹn gặp các bạn sinh viên trong chương trình lần sau mang tên “Hành trình chia sẻ yêu thương lần V”.