[ THÔNG TIN GIẢNG VIÊN 2 ] TUYÊN DƯƠNG CÁC GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

[ THÔNG TIN GIẢNG VIÊN 1 ] TUYÊN DƯƠNG CÁC GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

Ba lớp kỹ năng xuất xắc đạt số điểm cao nhất khóa vừa qua, không biết những lớp kỹ năng của ba giảng viên này có gì thú vị mà được sinh viên đánh giá cao đến như vậy?

KN Giao Tiếp Thành Công Nơi Công Sở 07 của Giảng Viên Trần Thị Hương

KN Tìm Việc, Viết CV Và Trả Lời Phỏng Vấn 07 của Giảng Viên Hoàng Văn Tuấn

​​​​​​​

KN Đặt Mục Tiêu, Lập Kế Hoạch, Quản Lý Thời Gian 02 của Giảng Viên Hoàng Thị Thắm

Với nhiều kiến thức được đổi mới từng ngày, những câu chuyện, những bài thực hành thực tế giúp cho sinh viên dễ dàng hiểu bài và có nhiều hứng thú hơn trong việc học tập.

Bên cạnh đó ngoài những giờ học tập thật căng não thì các giảng viên cũng có áp dụng vào đó những trò chơi nhỏ giúp cho không khí áp lực hay những căng thẳng của sinh viên không còn.

Trung tâm ĐTKN XH luôn luôn đổi mới công tác giảng dạy qua đó nhằm giúp cho sinh viên sau khi học tập từ những kỹ năng này có thể một phần nào đó áp dụng được trong những tình huống khi cần thiết.