[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG TALKSHOW TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG]

Sáng 3/1/2020 Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã hội phối hợp với Chương trình Tâm lý học tổ chức Talk Show với chủ đề "Tâm lý học đường" nhằm hỗ trợ, tư vấn các vấn đề về tâm sinh lý dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường đại học Thủ Dầu Một

Đến dự chương trình có các đại biểu khách mời:

- PGS.TS Hoàng Trọng Quyền – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trường nhà Trường

- TS.GVC Đồng Văn Toàn – Trường khoa Sư phạm – Giám đốc chương trình Tâm lý học

- Th.S Nguyễn Viết An – Thường trực Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội

Chương trình diễn ra với 2 nội dung thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham gia. Phần chia sẻ và đặt câu hỏi cho các chuyên gia Tâm lý diễn ra vô cùng sôi nổi, các bạn sinh viên đã cùng nhau trao đổi, giải đáp được những thắc mắc, đưa ra hướng giải quyết và biện pháp khắc phục cho các vấn đề về học tập, tình cảm và cách nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực hơn.

Dự kiến 10,11,12/1/2020 Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội sẽ tố chức chương trình thiện nguyện Hành trình chia sẻ yêu thương với chủ đề: “Tết với thiếu nhi vùng biên năm 2020”