[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG: TRUNG THU CHO EM 2019]


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT, TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU CHO EM, NĂM 2019

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã Hội trường Đại học Thủ Dầu Một, Ban chấp hành (BCH) chi Đoàn khối chuyên viên cùng hơn 50 Tình nguyện viên (TNV) đã tổ chức chương trình Trung Thu Cho Em, Năm 2019 tại Xã Cầu Khởi, Huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa Trung thu trọn vẹn, đến với chương trình các em không chỉ được xem chương trình ca múa nhạc đặc sắc, các em còn được tham gia vào các hoạt động những trò chơi bổ ích, vui nhộn mang tính giáo dục cao; ấm áp hơn, ý nghĩa hơn hết đó là trong lễ hội trung thu này, 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận được những phần quà. Đồng thời, ban tổ chức đã tặng 5 xuất quà cho gia đình khó khăn có công với Cách mạng với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng. Đây là những nguồn động viên to lớn giúp các em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Song song đó các bạn Tình nguyện viên và Ban chấp hành Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Xã Hội đã giao lưu chương trình “Đội thiếu niên diệt mỹ của xã Cầu Khởi” các bạn được nghe về những chiến công và hành trình chống Mỹ. của những cựu thiếu niên Dũng sĩ diệt Mỹ thời đó.

 

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương lớn lao được các tình nguyện viên và các nhà hảo tâm gửi gắm qua những chiếc bánh với hi vọng phần nào giúp cho các em có 1 tết trung thu thật đầm ấm, vui vẻ. là hoạt động thiết thực, nhân văn nhằm chung tay, góp sức cho sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng, tạo động lực để trẻ em nghèo, tàn tật có một mùa trung thu ý nghĩa đầy tình yêu thương tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn khi bước vào năm học mới.

Các bạn cùng nhau làm lồng đèn chuẩn bị

Nhiều trò chơi thú vị


Các tiết mục văn nghê vui tươi

Trao tặng những phần quà ý nghĩa

Giao lưu chương trình “Đội thiếu niên diệt mỹ của xã Cầu Khởi”