BẢN TIN HOẠT ĐỘNG [TALK SHOW " SINH VIÊN NĂM NHẤT LÀM GÌ CHO "CHẤT" 2020 ]

“Trung tâm Đào tạo Kỹ năng xã hội - Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Đơn vị Lead The Change tổ chức Talk show “Sinh viên năm nhất làm gì cho CHẤT”, Câu trả lời đã được thực hành sôi nổi tại talkshow cùng tên diễn ra vào ngày 10/12/2020, tại Hội trường 2, trường ĐH Thủ Dầu Một.

Thời sinh viên của một người của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể rực cháy, đầy kỷ niệm với những trải nghiệm cùng những đồng đội, tích góp kinh nghiệm sống cho một chặng đường dài sau này. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, lắng nghe những chia sẻ và giải đáp những tâm tư nguyện vọng về việc học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động phong trào, dự án cộng đồng và đặc biệt là tạo dấu ấn riêng cho bản thân trong thời gian là sinh viên.

Với sự chia sẻ, hướng dẫn thực hành từ anh Huỳnh Công Thắng (Co-Founder & CEO Innolab Asia là một doanh nhân đến từ Việt Nam, ông là người có tầm ảnh hưởng trong giới khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong khu vực ASEAN đặc biệt là tại Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Việt Nam và Chile.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã cùng nhau quyên góp số tiền hơn 2.000.000 đồng nhằm đồng hành cùng dự án Give It Back đóng góp vào Quỹ cộng đồng giúp khôi phục rừng Bến En (Thanh Hóa).

Hy vọng sau chương trình, các bạn Tân sinh viên của TDMU đã trang bị cho mình kiến thức, thái độ và kỹ năng để có thể trở thành 1 sinh viên đậm “chất” riêng của mình với những trải nghiệm phong phú, tích góp kinh nghiệm sống cho chặng đường chinh phục kiến thức, kỹ năng và nhà tuyển dụng.

Dự kiến sắp đến Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục tổ chức chương trình TFC’S Tour và Hành trình chia sẻ yêu thương năm 2021 nhằm giúp sinh viên có sân chơi rèn luyện kỹ năng, tích lũy kiến thức và phụng sự cộng đồng.