[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG TÌNH : NGUYỆN VÒNG TAY NHÂN ÁI]

[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÒNG TAY NHÂN ÁI]

Sáng ngày 24/6/2019 các bạn thành viên CLB THE FOUNDERS thuộc Trung Tâm Đào tạo Kỹ Năng Xã Hội trường Đại Học Thủ Dầu Một phối hợp cùng CHI ĐOÀN CHUYÊN VIÊN Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức hoạt động thiện nguyện, thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, người già neo đơn tại Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp.

Bên cạnh đó các bạn đã tổ chức các trò chơi tập thể giao lưu cùng các bé. Trao quà và giao lưu cùng với mọi người ở chùa Diệu Pháp.

Chúng tôi xin được gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân,các nhà hảo tâm và các tình nguyện viên đã chung tay gây quỹ giúp đỡ các bé, xây dựng chương trình thành công.