[ THÔNG TIN GIẢNG VIÊN 3 ] TUYÊN DƯƠNG CÁC GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

Tiếp tục với công tác mở các lớp và công tác giảng dạy kỹ năng, khóa vừa qua đã có ba giảng đã dành được những sự ưu ái, quý mến của các bạn sinh viên nhất. Với sự khảo sát cao nhất trong các giảng viên còn lại. Không biết lớp học của các giảng viên có những điều gì mới mẻ mà làm cho các bạn sinh viên đánh cao đến như vậy?

Giảng viên Nguyễn Ngọc Giàu

Giảng viên Hồ Minh Thiện

Giảng viên Nguyễn Thị Vân Anh

- Đầu tiên, với sự quan tâm, thân thiện, luôn quan tâm đến cảm xúc, thấu hiểu những điều khó nói thậm chí còn đưa ra những lời chỉ dẫn hay những lời khuyên đầy bổ ích.

- Thứ hai, bên cạnh những giờ học tập hay làm việc nhóm đầy căng thẳng thì giảng viên luôn đổi mới cách giảng dạy hay tổ chức những trò chơi làm cho không khí của lớp học trở nên gần gũi và giảm bớt độ căng thẳng.

- Thứ ba, sinh viên luôn luôn có thể nói lên những ý kiến riêng, những đóng góp hay những thông tin hay.

Để các kỹ năng ngày càng hữu ích thì bên cạnh những cách giảng dạy của giảng viên, thì những đóng góp của các bạn sinh viên cũng là những đóng góp vô cùng to lớn. Để cho chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng tầm hơn.