[THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG] “SMILE-NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN”

Như chúng ta đã biết nụ cười là liều thuốc cứu vãn mọi sự khổ đau để kết nối mọi người lại gần nhau hơn, vậy nên chúng ta nên trao đi nhiều hơn nữa những nụ cười để thế giới ngày một văn minh và đoàn kết hơn.

Với mục đích lưu giữ nụ cười tuổi thanh xuân cho các nữ sinh trường Đại Học Thủ Đầu Một chương trình “SMILE-NỤ CƯỜI TUỔI THANH XUÂN” sẽ là nơi ghi lại những khoảnh khắc nụ cười của bạn. Vì chúng tôi hiểu rằng, nụ cười cho đi là nụ cười còn mãi. Đừng ngần ngại, hãy cho chúng tôi thấy nụ cười nở trên môi bạn, vì bất chợt lúc nào đó, nụ cười ấy sẽ là nụ cười đẹp nhất lọt vào khung hình của đội ngũ BAN TỔ CHỨC. Mỗi ngày đều có đội săn ảnh ở khắp trường. Hãy cười mọi lúc mọi nơi và sẵn sàng đón chào những tay săn ảnh lừng lẫy nhất nhé.

Thời gian diễn ra dự kiến từ ngày 21/12/2018 đến ngày 10/1/2019.
Địa điểm: Khuôn viên trường Đại học Thủ Dầu Một.

Chương trình bao gồm 2 vòng:
-- Vòng 1: Từ ngày 21/12/2018 đến 28/12/2018.
Chụp hình tại khuôn viên trường ĐH TDM, chụp hình các cá nhân hoặc nhóm với những nụ cười tỏa nắng.
Từ ngày 29/12/2018 đến 4/1/2019.
Các thí sinh tham gia kêu gọi mọi người bình chọn hình ảnh trên Fanpage của CLB theo thể lệ của BTC (sẽ phổ biến sau).
Ngày 7/1: BTC công bố kết quả các thí sinh được lọt vào Vòng 2.
-- Vòng 2: Từ ngày 9/1/2019 đến 10/1/2019.
Triển lãm tại Vườn học tập cổng 2-trường ĐH TDM.

Các thí sinh chiến thắng vòng 2 sẽ nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn từ BTC và chắc chắn một điều không ở đâu có món quà ý nghĩa hơn.

Các bạn hãy cùng LIKE Fanpage của CLB: THE FOUNDERS CLUB để theo dõi nhé. https://www.facebook.com/thefoundersclub2018/