Khai Mạc Hội thi Hackathon - Entrepreneurship for Teens 2023

Sáng ngày 17/3, Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội Trường Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng phường đoàn Chánh Nghĩa và Trung tâm Anh ngữ Gyla, tổ chức Khai mạc Hội thi Hackathon- Entrepreneurship for Teens 2023 với chủ đề ứng dụng công nghệ- Bứt phá học tập.

Hội thi diễn ra từ ngày 17/3 đến ngày 30/3 với sự tham gia của 12 đội là các em học sinh đến từ các trường tiểu học, Trung học cơ sở công lập, tư nhân trên địa bàn và Viện EFK Bình Dương. Đây là Hội thi Hackathon đầu tiên được tổ chức cho học sinh tham gia trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một với mục tiêu nhằm đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, tạo cơ hội cho học sinh được khám phá, trải nghiệm thực tế. Đồng thời, học sinh được tham gia các buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo để học sinh phát minh ra các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cộng đồng.

Xin chúc cho Hội thi Hackathon 2023 diễn ra thành công tốt đẹp.