[KHÉP LẠI] "SOURCE OF ENERGY"


SOURCE OF ENERGY

Hành trình  “Source of energy” đã đi đến những bước cuối cùng , với mong muốn mang theo túi hành trang nhiệt huyết, chinh phục thêm những trải nghiệm mới , hành trình tiếp tiếp theo bắt đầu những thử thách mới được đưa ra đã giúp 2 đội chơi có cơ hội ôn lại kiến thức và cùng nhau tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của đất nước với một chuyến đi đầy niềm vui.

Dạo chơi ngắm cảnh và thăm thú đây đó đã trở thành điều quá đỗi bình thường mà bất kì du khách nào cũng có thể làm được. Thế nhưng, chỉ khi hòa mình vào cuộc sống của nơi ấy, cùng sinh hoạt như dân bản địa chính gốc, lúc ấy bạn mới thật sự cảm nhận được ý nghĩa của những chuyến đi như thế.

Sẳn sàng chưa nào?

Vào rừng bắt cá thôi

Tranh thủ tạo kiểu nào

Nổi lửa lên và cùng nhau tận hưởng thành quả thôi nào

Ôi!nụ cười ấy

Còn bây giờ là thời gian deep nhé

áo bà ba thật là đáng yêu

 

Hòa vào thiên nhiên cùng 2 model của chúng ta nào

Chẳng cần tốn sức vạch ra một kế hoạch thật hoàn hảo, chỉ cần xách balo lên và đi với tinh thần hăng hái và những chiến hữu luôn kề vai sát cánh cùng nhau, bạn đã có thể thực hiện một chuyến đi đong đầy cảm xúc và những trải nghiệm khó quên.

Cùng học cánh bắt nghêu của ngưu dân nào

Kết thúc chương trình, các bạn đã trưởng thành và tích lũy bài học cho riêng mình. Giờ đây, họ không chỉ là những người đồng hành với dự án mà còn là những người bạn tốt trong cuộc sống. "Hãy giữ mãi ngọn lửa khát khao cho tuổi trẻ của các bạn"  đó chính là thông điệp mà CTSS muốn truyền tải. Khơi nguồn năng lượng là một hành trình đầy cảm xúc và chứa đựng vô vàn kỉ niệm đáng nhớ. Hãy cùng chờ đón những điều mới mẻ tiếp theo từ Source Of Energy mùa 2 nhé!