TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN


TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN

Giảng viên: Trần Thị Hương

Khả năng giao tiếp chuyên nghiệp là một trong những điều thu hút các nhà tuyển dụng, vì vậy khi còn là sinh viên các bạn hãy trang bị cho mình kĩ năng giao tiếp thật khéo léo. Hiểu rõ tầm quan trọng này, Trung tâm Đào tạo Kĩ năng xã hội Trường Đại học Thủ Dầu Một thường xuyên mở các khóa đào tạo kĩ năng mềm với đội ngũ giảng viên uy tín và chất lượng. Trong đó, có cô Trần Thị Hương bằng niềm say mê và sự tâm huyết trong giảng dạy cô sẽ giúp các bạn mở ra các cánh cửa trên hành trình trưởng thành của mình. Hãy đến với lớp Kĩ năng giao tiếp thành công nơi công sở của cô để trải nghiệm môi trường giao tiếp chuyên nghiệp và thú vị các bạn nhé!

Chắc hẳn, các bạn cũng đang thắc mắc điều gì thu hút các bạn sinh viên đến với khóa học này? Bạn muốn tìm sự “Thú vị, hài hước”? Bạn muốn tìm nguồn “Năng lượng” cho bản thân? Kĩ năng giao tiếp “Chuyên nghiệp” là điều bạn đang tìm kiếm?

Bằng sự nhiệt tình và kinh nghiệm của bản thân - cô Trần Thị Hương luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn chẳng hạn như cách xử lý một số tình huống bất ngờ, gượng gạo hay vụng về trong những cuộc trò chuyện, cuộc phỏng vấn…đến với khóa học, cô Hương sẽ đồng hành cùng bạn với những chia sẻ từ trải nghiệm thực tế, những tips giao tiếp hiệu quả giúp bạn chinh phục đối phương, còn ngần ngại gì nữa chìa khóa mà bạn cần đã ở ngay đây!