[BẢN TIN HOẠT ĐỘNG] “3RD ANNIVERSARY TFC” – KỈ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ NHỮNG NHÀ SÁNG LẬP


“3RD ANNIVERSARY TFC” – KỈ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ NHỮNG NHÀ SÁNG LẬP

Ba năm – chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn, đủ để cái tên thân mật “TFC’s house” của CLB Những nhà sáng lập trở thành một phần thanh xuân tươi đẹp của sinh viên Đại học Thủ Dầu Một. Với slogan “I must do what I want”, CLB đã từng bước xây dựng và khẳng định chính mình. Một mái nhà chung của những bạn trẻ năng động, bản lĩnh với tinh thần "dám nghĩ-dám làm-dám chịu trách nhiệm"; TFC là nơi gắn kết, lắng nghe, chia sẻ và tôn trọng sự khác biệt.

Đây là dịp để TFCers các thế hệ cùng nhìn ngắm lại chặng đường đã qua. Tri ân thế hệ đã đặt những viên gạch nền móng đầu tiên. Tiếp tục truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ tiếp theo, bùng cháy và quyết liệt hơn. Cũng nhân dịp này, anh Nguyễn Viết An – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kỹ năng xã hội đã gửi thư chúc mừng đến CLB Những nhà sáng lập.

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB, cũng là một trong những người đã đặt viên gạch đầu tiên, anh Nguyễn Viết Xuân Sang – Chủ nhiệm CLB Những nhà sáng lập gửi lời tri ân, nhắn nhủ đến lãnh đạo và thành viên CLB các thế hệ.

 Mong rằng trong thời gian tới, CLB Những nhà sáng lập sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Không ngừng đổi mới sáng tạo, tổ chức sân chơi học thuật, rèn luyện kỹ năng xã hội và thực hiện sứ mệnh phụng sự cộng đồng.